HÀNH ĐỘNG VÌ PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP BỀN VỮNG

Đăng bởi Công Ty TNHH Nguyên Liệu Nông Nghiệp Mekong MEKONG vào lúc 05/12/2023

Biến đổi khí hậu là xu thế không thể đảo ngược nhưng nỗ lực làm chậm tốc độ của nó là chuyện sống còn ngay từ giây phút này. Thời điểm tận thế không phải do đấng toàn năng nào lựa chọn, mà ngày đó đến sớm hay muộn là do chính chúng ta.

Kinh tế tuần hoàn, hướng tới nền nông nghiệp trách nhiệm, bền vững

Ngành phân bón đã và đang nỗ lực nghiên cứu và áp dụng các giải pháp để giảm phát thải khí nhà kính, bảo vệ môi trường trong cuộc đua với biến đổi khí hậu, thúc đẩy nông nghiệp xanh, phát triển bền vững. Đây là hướng đi tất yếu để góp phần thực hiện cam kết của Việt Nam với thế giới là đưa phát thải ròng về 0 vào năm 2050. Tất cả đều hướng đến nền kinh tế tuần hoàn, nông nghiệp bền vững trong tương lai.

Mekong tự tin là một doanh nông thời kỳ mới, cung ứng nền tảng cho sản xuất nông nghiệp bền vững, thích ứng với biến đổi khí hậu

Chúng tôi với vai trò là đơn vị cung ứng phân bón - nguồn nguyên liệu đầu vào cho sản xuất nông nghiệp, phương châm và định hướng kinh doanh của Mekong luôn theo sát các chương trình cải cách nông nghiệp và phát triển nông nghiệp bền vững của chính phủ Việt Nam, nhằm nâng cao chất lượng, giá trị thương phẩm và nâng cao thu nhập cho người nông dân.

Hành động vì phát triển nông nghiệp bền vững

Bộ giải pháp phân bón Mekong - nền tảng cho nông nghiệp bền vững, giảm phát thải nhà kính

  • Bộ hữu cơ: Hữu cơ viên, Humate, Amino (rắn, lỏng), Fulvic 95, Orgamat120, Hữu cơ lỏng (Nutriorganic, Alga liquid, Vitaorganic, Bio Boom, Aquamin50)
  • Sinh học bền vững: Neem Oil, Neem Pluss, Azadirachtin,...
  • Giải pháp thích ứng hạn mặn: Silic (rắn, lỏng), Canxi Nitrate

Chúng tôi mong muốn được hợp tác với Quý Khách hàng, Quý Đối tác bằng những chính sách kinh doanh bền vững, lấy khách hàng và chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi, từng bước gia tăng thị phần trên thị trường cung ứng phân bón và trên hành trình phụng sự nền nông nghiệp Việt Nam.

Liên hệ 0914911948 để cùng kết nối. Trân trọng kính mời!

Tags : giải pháp giảm phát thải khí nhà kính, nông nghiệp bền vững, nông nghiệp Việt Nam
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0914 911 948