THƯ NGỎ

 

Kính gửi: CÔNG TY

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Nguyên liệu Nông nghiệp Mekong (MekongAgri) trân trọng gửi đến Quý Công ty lời chúc sức khỏe và thành công.

Ấn tượng với quy mô, sự chuyên nghiệp và những thành tựu mà Quý Công ty đạt được và đóng góp cho sự phát triển kinh tế – xã hội tại Việt Nam, Công ty chúng tôi trân trọng bày tỏ mong muốn được hợp tác và góp sức cùng Quý Công ty trong sứ mệnh xây dựng một nền nông nghiệp Việt Nam bền vững.

Công ty TNHH Nguyên liệu Nông nghiệp Mekong, văn phòng tại TP Hồ Chí Minh, được thành lập từ năm 2015, trực thuộc tập đoàn King Elong. MekongAgri là nhà cung cấp phân bón chuyên dùng cho hệ thống tưới nhỏ giọt, thủy canh hàng đầu Việt Nam hiện nay với các sản phẩm phân bón chất lượng cao, nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới: Israel, Bỉ, Ấn Độ, Hà Lan,… Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đã được tin tưởng sử dụng rộng rãi trong nhiều nông trại nông nghiệp công nghệ cao trong nước.

MekongAgri cung cấp giải pháp kỹ thuật, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng toàn diện cho cây trồng với danh mục sản phẩm đa dạng:

  • Phân đơn các loại: MKP, MAP, DAP, KNO3, Ca(NO3)2, Mg(NO3)2, MgSO4, K2SO4,…
  • Phân bón trung vi lượng: EDTA 2Na, 4Na, Zn, Mn, Ca, Cu, Mg, Fe; EDDHA Fe
  • NPK hòa tan các loại
  • Các loại phân bón hữu cơ: Amino Acid, Humic Acid, Fulvic Acid, Seaweed extract, Potassium Humate, …
  • Chất điều hòa sinh trưởng thực vật: GA3, NAA, IAA, IBA, 6BA, Paclobutrazole, Uniconazole, CCC, Atonik, DA6, …

Bên cạnh đó, chúng tôi là đại diện tại Việt Nam của Tessenderlo (http://www.tessenderlo.com), Sustainable Agro Solutions (http://www.sas-agri.com), Agri Life (www.agrilife.in),... với sự hỗ trợ kỹ thuật từ những chuyên gia nước ngoài giàu kinh nghiệm.

MekongAgri luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, lấy chữ tâm và chữ tín làm nền tảng trong hoạt động kinh doanh. Với đội ngũ quản lý nhiều kinh nghiệm cùng các thành viên trẻ, tài năng, MekongAgri không ngừng phấn đấu và ngày càng khẳng định uy tín của mình trên thị trường nông nghiệp công nghệ cao ở Việt Nam.

Quý Công ty có thể tham khảo thêm thông tin và sản phẩm của chúng tôi tại website: http://mekongagri.vn (hoặc thông tin bên dưới).

Mọi quan tâm và thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ, Quý Công ty vui lòng liên hệ: Ms. Thảo Nguyên – số điện thoại: 0941832308 – email: Yili.tran@mekongagri.vn để được tư vấn và giải đáp.

Chúng tôi rất mong cơ hội hợp tác với Quý Công ty trong thời gian sớm nhất.

Trân trọng cám ơn và kính chào !

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0914 911 948