Triển lãm quốc tế CAC 2024 - Cầu nối cho ngành nông nghiệp thế giới

Đăng bởi Công Ty TNHH Nguyên Liệu Nông Nghiệp Mekong MEKONG vào lúc 14/03/2024

Triển lãm Quốc tế Hóa chất Nông nghiệp và Bảo vệ thực vật ở Thượng Hải, Trung Quốc (CAC) là một trong những triển lãm lớn nhất thế giới về hóa chất nông nghiệp.

Bắt đầu từ năm 1999 và đã nhận được chứng nhận UFI vào năm 2012. Triển lãm này là nền tảng trao đổi thương mại quan trọng, kết hợp giữa việc giới thiệu sản phẩm mới, giao lưu kỹ thuật và thương lượng mua bán, là một sự kiện triển lãm chuyên nghiệp và sôi động trong lĩnh vực hóa chất nông nghiệp. CAC không chỉ là cửa sổ để các doanh nghiệp hóa chất nông nghiệp Trung Quốc mở ra với thế giới mà còn là một sự kiện hàng năm cho cộng đồng ngành nông nghiệp toàn cầu.

Tháng Ba thường là mùa cao điểm cần hóa chất nông nghiệp, và với sự kiện triển lãm lớn như CAC, các doanh nghiệp thường sử dụng thời gian trước và sau triển lãm làm cầu nối quan trọng để tăng giá - sức ảnh hưởng của CAC được thể hiện rõ ràng thông qua điều này. CAC cũng là nơi tạo ra một nền tảng giao lưu thương mại quan trọng, kết hợp giữa các loại hóa chất nông nghiệp, phân bón, hạt giống, thuốc bảo vệ thực vật, thiết bị đóng gói sản xuất, dụng cụ bảo vệ thực vật, dịch vụ logistics, tư vấn, phòng thí nghiệm và các dịch vụ đi kèm khác.

Triển  lãm CAC ở phiên bản trước đã có tổng diện tích 80,000 mét vuông, với 1,475 doanh nghiệp tham gia đến từ nhiều quốc gia như Nga, Đài Loan Trung Quốc, Mỹ, Brazil, Thái Lan, Indonesia, Ấn Độ, Đức, Úc và nhiều quốc gia khác, thu hút khoảng 45,000 lượt khách tham quan. Các hoạt động như Hội thảo Giới thiệu Đoàn hội nước ngoài, Khu vực giới thiệu sản phẩm và công nghệ mới về phân bón đều là những điểm nổi bật trong thời gian diễn ra triển lãm.

Trong suốt thời gian diễn ra, triển lãm đã tổ chức nhiều diễn đàn hấp dẫn như Diễn đàn Phát triển Công nghiệp Thuốc bảo vệ thực vật Trung Quốc, Hội thảo Giao lưu Khoa học và Ứng dụng Công nghệ Thuốc bảo vệ thực vật Thế giới (Hội thảo Fuhua), Hội thảo Nghiên cứu và Phát triển Thuốc bảo vệ thực vật không dùng cho nông nghiệp, Diễn đàn Phát triển Công nghệ Phòng chống sinh học Quốc tế Trung Quốc, Hội thảo Phát triển và Thương mại Phân bón và nhiều hội thảo, cuộc giao lưu khác với sự tham gia của nhiều chuyên gia hàng đầu trên thế giới với các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, đã trở thành nơi gặp gỡ hàng năm để trao đổi ý kiến và phát triển ngành Nông nghiệp. Các cuộc hội thảo đã mời rất nhiều chuyên gia toàn cầu cùng với nhiều nhà lãnh đạo doanh nghiệp để thảo luận về tương lai của ngành công nghiệp hóa chất nông nghiệp và đề xuất chiến lược phát triển cho các doanh nghiệp.

Tags : CAC china 2024, hóa chất nông nghiệp, triển lãm công nghiệp hóa chất trung quốc
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0914 911 948