HÂN HẠNH ĐÓN TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI NHÀ MÁY CHÂU ÂU - CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN DÀI HẠN

Đăng bởi Công Ty TNHH Nguyên Liệu Nông Nghiệp Mekong MEKONG vào lúc 05/10/2022

Sau hai năm hạn chế di chuyển vì dịch Covid-19, Công ty TNHH Nguyên liệu Nông nghiệp Mekong (Mekong) đã có cơ hội đón tiếp trở lại các đối tác là các nhà máy đến từ các nơi sang thăm và làm việc tại Việt Nam. Lần này, Mekong vinh dự chào mừng liên doanh nhà máy Hà Lan - Thái Lan đến thăm văn phòng làm việc và trao đổi những kế hoạch trong thời gian tới.

Ảnh: Liên doanh nhà máy Hà Lan - Thái Lan đến thăm văn phòng làm việc và trao đổi những kế hoạch trong thời gian tới

Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, hai bên đã đạt được nhiều những thỏa thuận hợp tác thành công và có những thành tựu nhất định: giới thiệu thành công những sản phẩm có kỹ thuật sản xuất vượt trội ra thị trường, vượt mốc sản lượng nhập khẩu, từng bước gia tăng thị phần trên thị trường cung ứng phân bón tại Việt Nam.

Với bối cảnh thị trường sản xuất - xuất nhập khẩu phân bón thế giới đang trong giai đoạn biến động, giá cả leo thang, khó dự đoán về nguồn cung và nhu cầu thị trường,... thì tại Việt Nam nói chung, tại Mekong nói riêng, chúng tôi tự hào là điểm đến đầy tin tưởng của các nhà máy trên thế giới. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân bón, năng lực thị trường cùng với những chiến lược phát triển hợp lý theo từng giai đoạn - Mekong vẫn tiếp tục là đối tác chiến lược mà các nhà máy thế giới lựa chọn hợp tác đầu tư kinh doanh.

Và tới đây, chúng tôi mong muốn sự hợp tác này được đẩy mạnh hơn nữa bằng những chính sách kinh doanh bền vững, lấy khách hàng và chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi. Với sự tin tưởng và hỗ trợ của quý khách hàng, chắc chắn những thành tựu đáng ghi nhớ sẽ ngày một nhiều hơn trên chặng đường phụng sự nền nông nghiệp Việt Nam. 

Tags : nhà máy châu âu, Phân bón, thị trường phân bón, xuất nhập khẩu
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0914 911 948