MEKONG - CHUNG TAY NUÔI HEO ĐẤT THIỆN NGUYỆN

Đăng bởi Công Ty TNHH Nguyên Liệu Nông Nghiệp Mekong MEKONG vào lúc 13/07/2022

 

MEKONG - CHUNG TAY NUÔI HEO ĐẤT THIỆN NGUYỆN

Gửi yêu thương cùng Xe Bus đến mọi miền Tổ Quốc

 Cho đến thời điểm hiện tại, có lẽ đông đảo mọi người ít nhiều gì cũng một vài lần nuôi heo đất rồi nhỉ. Chúng ta nuôi heo với nhiều ước muốn khác nhau. Nào là nuôi heo để tiết kiệm, nuôi heo để tiền đi chơi hay nuôi heo dành dụm tiền để mua một thứ gì đó giá trị. Ngoài ra thì cũng từng một vài lần tham gia nuôi heo đất cùng bạn bè ở trường lớp, cùng đồng nghiệp nơi làm việc hay ở địa phương nơi mình ở để lấy tiền giúp đỡ những người gặp khó khăn.

 Và các thành viên của Mekong cũng thế. Chúng tôi đã đồng hành ba năm qua cùng Xe Bus Yêu Thương - Mang yêu thương đi khắp miền Tổ Quốc. Hoạt động nuôi heo đất diễn ra mỗi ngày, mỗi người góp một ít để nuôi heo nhanh “mập”. Ngoài ra, nhân viên mắc phải những lỗi sai nhỏ trong công việc như gửi Daily To Do List chậm, gửi mail lỗi, hay việc đến công ty trễ,... thì mọi người cũng sẽ trích một số tiền nho nhỏ để nuôi heo. Sau mỗi kỳ, tất cả các thành viên sẽ “mổ heo” và gửi số tiền tiết kiệm đó đến Xe Bus Yêu Thương. Trong suốt ba năm qua, MEKONG luôn đều đặn nhận nuôi heo đất với hy vọng sẽ mang đến thật nhiều yêu thương cho mọi người ở khắp mọi miền quê hương Việt Nam.

 Xe Bus Yêu Thương (BUS) - thuộc Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo Thành phố Hồ Chí Minh, là nhóm công tác xã hội hướng đến các hoạt động thiết thực, nhằm đem đến sự hỗ trợ cho trẻ em nghèo trên khắp Việt Nam. Nuôi heo đất để giúp đỡ các bệnh nhi ung bướu, hay trẻ em vùng Tây Bắc xa xôi là một trong số những hoạt động sôi nổi và thiện nguyện ý nghĩa của BUS. Nuôi heo đất ngày càng lớn mạnh thì càng có nhiều trẻ em được giúp đỡ.

 Qua câu chuyện nhỏ, MEKONG muốn lan tỏa hoạt động thiện nguyện ý nghĩa này đến với mọi người. Tham gia nuôi heo đất cùng Xe Bus Yêu Thương vừa tạo nên nét đẹp văn hóa doanh nghiệp vừa chung tay góp sức thực hiện các chương trình, hoạt động để giúp đỡ trẻ em có cuộc sống tốt hơn, được ăn ngon, được đến trường, được chữa bệnh, ...

Hãy cùng Mekong góp chút sức nhỏ đồng hành cùng Xe Bus Yêu Thương!

Tags : Mekong, nuôi heo đất, thiện nguyện
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0914 911 948