MEKONG THAM DỰ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ CAC 2023

Đăng bởi Công Ty TNHH Nguyên Liệu Nông Nghiệp Mekong MEKONG vào lúc 25/05/2023

Mekong - Tìm kiếm đối tác, sẵn sàng hợp tác!!!

Triển lãm Quốc tế Hóa chất Nông nghiệp & Bảo vệ Cây trồng Trung Quốc (CAC 2023) đang được diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Quốc gia, Thượng Hải, Trung Quốc từ ngày 23 – 25/05/2023. 

Triển lãm thu hút nhiều doanh nghiệp, nhà máy đến từ khắp các quốc gia trên thế giới tham dự như Úc, Việt Nam, Ấn Độ, Mỹ, Nhật Bản, …

- Cả quy mô triển lãm và lượng khách tham quan đều đạt mức cao kỷ lục với hơn 1300 gian hàng.

- Gần 100 diễn giả trong ngành thuốc trừ sâu, phân bón và hạt giống bao gồm các quan chức chính phủ, chuyên gia trong ngành, học giả và doanh nhân sẽ được mời đến từ Argentina, Australia, Brazil, Trung Quốc, Đức, Ấn Độ, Indonesia, Pakistan, Thái Lan, Anh và Việt Nam. 

- Đây là cơ hội để gặp gỡ trao đổi, tiến đến hợp tác liên kết thượng nguồn và hạ nguồn, kết nối toàn bộ chuỗi công nghiệp đầu vào trong và ngoài nước, bao gồm thuốc trừ sâu, phân bón, hạt giống, thiết bị sản xuất và đóng gói, nhà kính tưới tiêu, hậu cần, tư vấn, phòng thí nghiệm và các dịch vụ hỗ trợ khác.

🌟🌟🌟Đại diện của Mekong, của các doanh nghiệp từ Việt Nam sang tham dự triển lãm với mong muốn tiếp cận sâu sắc các nhà cung cấp nước ngoài, tìm kiếm thêm đối tác và các định hướng phát triển hợp tác mới trong tương lai.

Tags : BVTV, CAC, CAC2023, hội chợ, Phân bón, triển lãm
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0914 911 948